Blog kiến thức

Quản trị website trọn gói

Dịch vụ quản trị website hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi lợi ích từ dịch vụ này mang lại là vô cùng to lớn. Có thể nói trang web như một showroom của doanh nghiệp, thì việc quản trị website giống như việc vận hành, tổ chức quản lý và duy trì hoạt động cho showroom đó.

Quản trị website là làm những công việc gì ?

Quản trị website là công việc thực hiện sau khi thiết kế website. Đây là công việc giúp cho website hoạt động hoàn chỉnh để đưa vào hoạt động chính thức. Quản trị website bao gồm biên tập bài viết, tối ưu hình ảnh và chữa lỗi và backup dữ liệu.

Chia Sẻ 5 Cách Kinh Doanh Trực Tuyến Thông Minh

Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng trực tuyến, đừng quên áp dụng các cách kinh doanh trực tuyến thông minh để tìm kiếm khách hàng và cải thiện doanh thu.

Lôi Cuốn Khách Hàng Thông Qua Nội Dung Website

Nguyên lý cơ bản của content marketing là làm cho người đọc hứng thú khi đọc nội dung trên website. Áp dụng ngay các cách sau đây nếu muốn lôi cuốn khách hàng.

Làm Gì Để Khách Hàng Tin Tưởng Về Chất Lượng Sản Phẩm Trên Website?

Hạn chế của mua hàng trực tuyến đó là khách hàng không thể trực tiếp thử nghiệm nên việc đi đến quyết định mua hàng hay không chủ yếu dựa vào niềm tin. Để kinh doanh online thành công, bạn cần bắt tâm lý của họ và tối ưu hóa website một cách tốt nhất.

Cách Đơn Giản Để Thu Hút Khách Hàng Bằng Instagram Trong Vài Giây

Trong một khoảnh khắc, những bức ảnh có thể truyền tải tới não chúng ta một lượng thông tin rất lớn. Đó là lý do tại sao bạn không ngạc nhiên khi có khoảng 25 triệu doanh nghiệp đang sử dụng Instagram như một platform quyền lực để kết nối với khách hàng. Instagram thu hút là một platform chia sẻ hình ảnh nên hình ảnh ấn tượng là yếu tố cần được thỏa mãn đầu tiên. Một trong những sai lầm lớn nhất bạn có thể mắc phải trên Instagram là chụp những bức ảnh không đáng chú ý ví dụ như những tấm hình selfie của vài người bạn trong list với một kiểu chụp và khác quần áo mà thôi. Trong việc đăng hình của thương hiệu lên Instagram để thu hút khách hàng, đừng như người bạn đó.

5 Lợi Ích Không Ngờ Của Social Media Listening

Thấu hiểu insight của khách hàng là việc làm rất quan trọng trong marketing hiện đại. Và social media listening chính là vũ khí tối thượng giúp giải bài toán khó về insight.

Các Website Nào Cần Đăng Ký Với Bộ Công Thương?

Hiện nay, chính phủ đang ngày càng xiết chặt và kiểm soát nghiêm ngặt các hoạt động thương mại điện tử. Điều này khiến rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp cảm thấy băn khoăn và lo lắng. Mới đây, Chili đã nhận được một câu hỏi của khách hàng tại Cần Thơ về vấn đề đăng ký giấy phép về website với nội dung như sau:

Thiết kế website bằng code tay nên hay không?

Thiết kế website code tay là gì ? - Code tay là code được viết ra bởi một cá nhân , tổ chức hay một nhóm người am hiểu về lập trình, được đào tạo bài bản, chuyên sâu. - Code tay là tổ hợp các file css,jv,html - Website được thiết kế bằng code tay sẽ được viết mới hoàn toàn không lấy mã nguồn có sẵn trên mạng.

Nâng cấp, làm lại website liệu có cần thiết?

Bạn có thể hiểu nang cấp website là việc khắc phục nhưng nhược điểm của website cũ, hoặc bổ sung thêm một số tính năng mới.Hoặc cũng có thể là làm mới lại giao diện cho bắt mắt và thân thiện với người dùng .

Tối Ưu Hình Ảnh Như Thế Nào Để SEO “Ngon Lành” Nhất?

Có khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề hình ảnh được SEO trên website. Ví dụ như: Tại sao Google tìm kiếm không ra hình ảnh của tôi? Tại sao hình ảnh trên Google lại xấu như vậy? Tại sao cần SEO hình ảnh?… .
1

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô dưới đây để gửi liên hệ tới chúng tôi.

FORM LIÊN HỆ