Giới thiệu

Việt Save là công ty chuyên website và cung cấp các dịch vụ quản trị web chuyên nghiệp, tối ưu với các công cụ tìm kiếm, Website tương thích với các thiết bị di động…Dễ dàng thay đổi theo phong cách riêng của bạn….

 Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Việt Save Việt Nam  ra đời trong bối cảnh Thị trường Phần mềm đang phát triển mạnh mẽ và thị trường Quảng cáo đang bắt đầu manh nha. Sự sôi động của thị trường dẫn đến tính cạnh tranh cao. Là 1 trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực  Dịch vụ quản trị website  với những thành viên trẻ mong muốn được cống hiến và sáng tạo không ngừng, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách. Việt Save tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ uy tín trên internet hiện nay.

 

Chúng tôi làm việc với tiêu chí ‘Niềm tin của bạn là thành công của chúng tôi’

Đặt tiêu chí sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu : Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong chuỗi giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

 Sản phẩm được hoàn thành là sản phẩm tối ưu nhất : Đội ngũ thiết kế và lập trình của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các mẫu website phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

 Mỗi cá nhân đều làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo: Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của chúng tôi đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

Chúng tôi luôn coi trọng mối quan hệ lâu dài:Chúng tôi  bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.Chúng tôi không chỉ mang tới cho bạn những sản phẩm tốt, mà chúng tôi còn đồng hành cùng các bạn giúp các bạn có những giải pháp kịp thời theo thời điểm để có thể tăng doanh thu cũng như tăng lượng khách hàng 1 cách đáng kể. Chúng tôi luôn cam kết đến với chúng tôi bạn sẽ thấy hài lòng, với các sản phẩm giải pháp của chúng tôi cung cấp, xứng đáng với niềm tin các bạn đặt vào chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành giúp các bạn từ đó giúp bạn có thể phát triển không ngừng hơn nữa.

 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM

Mã số thuế: 0108183341

Địa chỉ: Số 32, Ngõ 2, đ.Nguyễn Trực, Tổ 7, p.Phú Lãm, q.Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0987.806.670

Điện thoại: 0243.233.6183

Email: lienhe@vietsave.com

  

 

10 Đánh giá
 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô dưới đây để gửi liên hệ tới chúng tôi.

FORM LIÊN HỆ